Những ý tưởng làm quà handmade tặng “ấy”

 

137 large 09 2010 8 tu tay lam qua tang nguoi ay Những ý tưởng làm quà handmade tặng ấyÝ tưởng này thích hợp với những cô nàng điệu đàng, với thói quen sưu tập những đôi bông tai hay vòng tay xinh xinh. Nàng chắc hẳn sẽ mỉm cười tủm tỉm khi phát hiện ra có người quan tâm đến sở thích nhỏ xíu ấy của mình cho xem.Làm nến, những cây nến lung linh và ấm ápMua nến cây trắng về nhà, cắt nhỏ bằng dao lam, chú ý giữ lại nguyên vẹn sợi tâm nến. Cho sáp nến vào 1 chén con không sử dụng, đun cách thủy cho sáp chảy ra.

Lúc này khéo léo đổ vào khuôn tim, ly màu tùy thích, cắt tâm nến có độ dài phù hợp chiều cao của khuôn, để vào giữa sáp nóng chảy, dùng que tăm cố định lại.Giữ yên trong 2,3 tiếng, nến sẽ khô hoàn toàn.Đơn giản hơn, ta dùng giấy màu hoặc vải ren màu quấn quanh thân nến trắng, tạo nên những nét uyển chuyển và độc đáo.Ý tưởng này thích hợp với những cô nàng cá tính, không thích những gì quá rập khuôn như gấu bông hoặc trang sức…

3. Túi đựng kẹo ngộ ngộ yêu yêu

Với những cô nàng hảo ngọt thì đây là món quà vô cùng dễ thương.Chỉ cần cắt và xếp giấy màu thành chiếc túi nhỏ, trang trí bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh (tìm rất dễ trên internet), điểm xuyết với rubăng và ren. Chà, nhìn “yêu” quá đi!Sau đó cho kẹo vào, và ten ten… đã có 1 túi quà cực kì đặc biệt rồi.

4. Lời tỏ tình dễ thương

Làm 1 đĩa nhạc, với tên các bài hát xếp thành một câu tình cảm lai láng.Ví dụ:Miss u – Westlife U are not alone – Micheal JacksonAll I have to give – BSBThe day u find love – 911Time for change – Micheal Learn To RockWhat good is a heart – Code RedCan u feel the love tonight – Elton John I believe my heart – Ducan James & KeedieDo u C what I C – Vitamin CTo be ur hero – StepsBe with you – Enrique IglesiasYour face – Mandy MooreLove left for me – M2M…Thôi mách nhỏ thế đủ rồi, các đầu đinh hãy tự động não lên đi. Có quyết tâm thì sẽ có thành công phải không nào? Chúc mọi người trải qua một mùa Valentine đáng nhớ nhé!

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>